น้ำยาถูพื้น

 

 

 

  

  พื้นห้องต่างๆในบ้านที่เราเหยียบย่ำเดินกันไปเดินกันมาทุกวัน ล้วนแล้วแต่เป็นแหล่งรวมเชื้อโรคและสิ่งสกปรก

           ยิ่งเมื่อมีจำนวนคนหลายคนมาอยู่รวมกันด้วยแล้ว แทบไม่ต้องนึกเลยค่ะว่าจะเป็นแหล่งสะสมและเพาะพันธุ์เชื้อโรคขนาดไหน!!! และที่เป็นประเด็นปัญหาทั้งหมดทั้งปวงนั่นก็คือฝุ่นค่ะ ที่มาตามทางประตู หน้าต่าง ช่องลม ติดกับรองเท้าของสมาชิกภายในบ้านเข้ามา และเพื่อไม่ให้เกิดการสะสมที่เพิ่มมากขึ้นทุกวัน เรามีวิธีการป้องกันและข้อห้ามมาแนะนำกันค่ะ

1.ดักจับฝุ่นตรงทางเข้าบ้านด้วยพรม ทั้งข้างนอกและข้างใน ตรงบันไดขึ้นชั้นบน ห้องแต่ละห้องควรมีพรมวางไว้หน้าประตู หน้าควรมีม่านมากั้นและหมั่นเอามาซักบ้างนะคะตามโอกาส

2.ให้สมาชิกในบ้านใส่รองเท้าสลิบเปอร์เดินในบ้าน เพื่อลดการแพร่กระจายเชื้อโรคหรือเป็นที่สะสม เช่น ใส่รองเท้าทำงานมาทั้งวัน มีเหงื่อออกเพราะอบชื้น และมีกลิ่นเท้า หากถอดรองเท้าออกแล้วเดินย่ำไปตามที่ต่างๆในบ้าน ทั้งกลิ่นทั้งน้ำเหงื่อ ก็จะแพร่ไปทุกๆที่ ที่เดินไป ซ้ำร้ายมากมายกว่านั้นก็คือสมาชิกคนอื่นที่เดินมาเหยียบทับ ซ้ำลงไปอีกแล้วกระโดดขึ้นเตียงนอน ไปคิดต่อแล้วกันนะคะว่าจะเป็นอย่างไรต่อ แต่ในทางตรงข้ามถ้าคุณใส่รองเท้าสลิปเปอร์ตั้งแต่เข้าบ้านมา ความสกปรก เชื้อโรคก็จะอยู่แต่ในพื้นที่ส่วนตัวของคุณเท่านั้นไม่มีการแพร่กระจายออกมา ต้องหัดให้เป็นนิสัยนะคะ

3.ห้ามใช้น้ำเปล่ามาถูบ้านนะคะ ถ้าคุณๆไม่อยากจะเห็นฝุ่น ทั้งนี้เพราะน้ำกับฝุ่นไม่สามารถรวมตัวจับกันได้ พอแห้งก็จะเป็นคราบไม่น่าดู ยิ่งเป็นพื้นที่มีราคาแพงๆอย่างลามิเนต ไม้จริง ด้วยแล้วล่ะก็นี่คือการทำลายพื้นให้เสื่อมสภาพได้เร็วพอๆกับการขูดขีดเลยล่ะค่ะ

4.อันนี้ไคลแมกซ์เลยล่ะค่ะ....ถ้าคุณไม่อยากเจอปัญหาแบบที่กล่าวมาก่อนหน้านี้ ต้องใช้น้ำยาถูพื้นประจำวัน คิงส์ทาวน์ ผสมน้ำในอัตราส่วน 1: 30 ค่ะ เช่น น้ำยา 1 ฝา น้ำเปล่าก็ต้อง 30 ฝาค่ะ แล้วนำมาถูพื้น ใช้ได้กับทุกพื้นผิว ช่วยถนอมพื้นผิวให้เงางามดูสะอาดเป็นประกาย มีส่วนผสมของสารจับฝุ่นให้หลุดออกและติดไปกับผ้า โดยไม่ทิ้งคราบ ที่สำคัญเป็นสารชีวภาพ ย่อยสลายเองสามารถปล่อยลงสู่ที่สาธารณะได้ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

เพราะหากพื้นบ้านสะอาดปลอดภัยจากเชื้อโรคแล้ว ก็คงทำให้บ้านเป็นบ้านที่น่าอยู่และเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณด้วยการอยู่กันพร้อมหน้ากับสมาชิกภายในบ้านอย่างมีความสุขค่ะ

 

 


  • กลิ่นหอมสะอาด ไม่ทิ้งคราบเหนียว ไร้สารตกค้าง สำหรับทำความสะอาดพื้น เพื่อขจัดคราบสกปรก กลิ่นหอมไม่ทิ้งคราบเหนียวตกค้า เหมาะสำหรับพื้นปาร์เก้ หินขัด หินอ่อน กระเบื้องยาง หรือ โมเ...
    ราคาขายปลีก 169 THB
    ราคาขาย 149 THB
    มีสินค้า

Visitors: 62,453