น้ำยาล้างจาน

        

                    

         ด้วยความรับผิดชอบและใส่ใจต่อผู้ใช้สินค้า ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานคิงส์ทาวน์ พลัส สูตรเข้มข้น ได้เพิ่มประสิทธิภาพ ในการขจัดคราบไขมัน ขจัดกลิ่นติดจาน ถนอมมือจากการล้างบ่อยๆ มือจึงไม่ลอก  เพียงผสมกับน้ำเปล่าในอัตราส่วน 1/20 ก็สามารถล้างจานจำนวนมากได้ ไม่ลื่น ล้างน้ำออกง่าย เป็นสารชีวภาพจึงมั่นได้ว่าไร้สารตกค้างที่อาจเกิดจากการล้างได้

             ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานคิงส์ทาวน์ พลัส ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้และขึ้นอันดับสินค้าที่ขายดีของผลิตภัณฑ์คิงส์ทาวน์

 ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างจานคิงส์ทาวน์ สูตรเข้มข้น มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมด้วยสารชีวภาพ มีสารลดแรงตึงผิวที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ  ด้วยสูตรเข้มข้นเพียงไม่กี่หยดมีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะขจัดคราบมันและคราบแห้งบนภาชนะ และอ่อนโยนต่อผิว สูตรผสมให้ประสิทธิภาพในการทำงานสูงทุกครั้งที่ใช้ ทำให้ภาชนะสะอาดได้ยาวนาน

 สำหรับการล้างด้วยฟองน้ำ

 ผสมผลิตภัณฑ์ 1 ส่วน ต่อน้ำ 5 ส่วน   บีบส่วนผสมผลิตภัณฑ์ลงบนฟองน้ำเล็กน้อย ล้างภาชนะตามปกติ แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด อัตราส่วนในการผสมผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับระดับความสกปรก

 สำหรับการล้างในอ่างล้างจาน

 ผสมผลิตภัณฑ์ 1ส่วน ต่อน้ำ 10-15 ส่วน ในอ่างล้างจาน ล้างภาชนะตามปกติ แล้วล้างออกด้วยน้ำจนสะอาด

   * ไม่ควรใช้กับเครื่องล้างจานอัตโนมัติ

   * เก็บไว้ให้ไกลมือเด็ก ระวังอย่าให้สัมผัสเข้าดวงตา ในกรณีที่สัมผัสกับดวงตา ให้รีบล้างตาด้วยน้ำสะอาด  จนอาการระคายเคืองทุเลา หากไม่ทุเลาให้ไปพบแพทย์

   * หากกลืนผลิตภัณฑ์ ห้ามทำให้อาเจียน ให้ดื่มน้ำหรือนมปริมาณมากๆ แล้วรีบนำผู้ป่วยส่งแพทย์ทันที พร้อมด้วยภาชนะบรรจุหรือฉลากผลิตภัณฑ์ 

 

 

 


  • ขจัดกลิ่นติดจาน ขจัดคราบไขมันไร้สารตกค้าง สำหรับทำความสะอาดจานและภาชนะกองใหญ่ ที่มีคราบไขมันคราบสกปรก ขจัดกลิ่นคาวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง วิธีการใช้ สำหรับทำค...
    ราคาขายปลีก 169 THB
    ราคาขาย 149 THB
    มีสินค้า

Visitors: 62,454