น้ำยาล้างพื้น

ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างพื้นคิงส์ทาวน์ ช่วยขจัดคราบไขมันบนพื้น คราบสกปรกฝังแน่นให้ออกอย่างง่ายดาย เพียงใช้ผสมด้วยน้ำเปล่า 1/20 จะทำให้งานหนักกลายเป็นงานง่าย ไม่ต้องออกแรงมาก ช่วยให้คุณประหยัดแรง   

 น้ำที่เกิดจาการล้างมือแล้วสลัดลงที่พื้น น้ำจากผักที่ล้างมาใหม่ กระเด็นลงพื้นผสมกับละอองน้ำมันที่เกิดจากการทอด...การลื่น อาจเกิดขึ้นในครัว ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างพื้นคิงส์ทาวน์ ช่วยขจัดคราบสกปรก ไขมัน ถนอมพื้นผิว ไม่เปลืองแรง พื้นดูสะอาดเหมือนใหม่

 พื้นคอนกรีตจะเป็นพื้นที่ได้รับความนิยมมากๆในการนำมาใช้งาน ซึ่งแน่นอนว่าไม่อาจเลี่ยงคราบสกปรก ความเปียกชื้น ที่จะทำให้ฝุ่นเกาะติดได้ง่ายและฝังแน่น ทำให้เพิ่มความสกปรกมากขึ้น อันเป็นสาเหตุให้มีคราบเกลือ คราบสนิม รวมทั้งเชื้อแบคทีเรียเป็นที่รวมของเชื้อโรค และแน่นอนว่าหากมีการสัมผัสก็จะเป็นช่องทางให้เชื้อโรคนั้นเข้าสู่ร่างกายได้     ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณได้ใช้ผลิตภัณฑ์น้ำยาล้างพื้นคิงส์ทาวน์ ราดลงบนพื้นที่ต้องการทำความสะอาด จากนั้นก็ขัดด้วยแปรงด้ามยาว แล้วล้างออกด้วยนำสะอาดอีกครั้ง ด้วยประสิทธิภาพของน้ำยาทำความสะอาดจะช่วยขจัดคราบสกปรกฝังแน่นบนพื้นคอนกรีต ลดแรงขัด ประหยัดแรงล้าง ทำให้พื้นคอนกรีตกลับมาสะอาดดูใหม่ สะอาด มั่นใจ ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง #Kingstownbrand

 การทำความสะอาดพื้นโดยการล้างพื้น

พื้นส่วนใหญ่ที่มีการทำความสะอาดโดยการล้างได้ มักจะเป็นพื้นที่เป็นกระเบื้อง พื้นซีเมนต์ทรายล้าง พื้นปูน มักได้รับความนิยมปูที่ห้องครัว ระเบียงทางเดิน ที่จอดรถ ลานหน้าบ้าน วิธีการก็ง่ายมากใช้น้ำฉีดล้างเศษฝุ่นต่างๆให้ออกไปก่อน ป้องกันการฟุ้งกระจายของฝุ่นหากใช้การปัด การกวาด จากนั้นใช้น้ำยาล้างพื้นคิงส์ทาวน์ ผสมกับน้ำ 1/15-20 ราดลงบนพื้นที่ต้องการทำความสะอาดทิ้งไว้ 5-10นาที แล้วใช้แปรงขัดในพื้นที่ที่เป็นคราบสกปรก  จารบี ไขมัน คราบน้ำมัน สีต่างๆ น้ำยาล้างพื้นคิงส์ทาวน์มีส่วนช่วยในการขจัดคราบสกปรก  ให้ออกอย่างง่ายดายช่วยให้ลดแรงขัด ประหยัดแรงล้างทำความสะอาดไปได้มาก จากนั้น จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด ปลอยทิ้งให้แห้งหากต้องการความรวดเร็วในการใช้พื้นที่ ก็สามารถเช็ดด้วยผ้าแห้งสะอาดได้ทันที 

 
 
ราคาขายปลีก
169 THB
ราคาขาย
149 THB
จำนวน: มีสินค้า
Visitors: 62,449